Shopping Cart

  • No products in the cart.

MẶT NẠ NGỦ

450.000 VND

Danh mục:

Mô tả

TẤT TẦN TẬT VỀ MẶT NẠ NGỦ
Mặt nạ ngủ đang là xu hướng chăm sóc da mới nhất, nhưng chắc hẳn không phải bạn nào cũng biết rõ về sản phẩm chăm sóc da mới nhất này nhỉ?<3
1. #Mặt #nạ #ngủ là gì?
– Mặt nạ ngủ là một dạng mặt nạ dạng kem mà chúng ta dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, và để nó trên da qua đêm mà không rửa ngay đi sau 15-20 phút trên da như các loại mặt nạ thông thường.
– Mặt nạ ngủ thường được giới thiệu là có khả năng bổ sung nhiều vitamin dưỡng chất hơn hẳn các loại mặt nạ thông thường, đồng thời tích hợp nhiều công dụng chuyên sâu như dưỡng trắng da, tái tạo bề mặt da, trị trâm nám, cấp nước…
2. Tại sao chúng ta nên sử dụng mặt nạ ngủ?
– Ban đêm là thời gian để các tế bào da làm mới, và tái tạo, đây cũng là quãng thời gian thích hợp nhất để chăm sóc da. Một lớp mặt nạ ngủ bên cạnh việc bổ sung vitamin , dưỡng chất thì còn giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ toàn bộ bề mặt da, giúp cho quá trình làm mới tế bào da được ” đắm chìm'” trong dưỡng chất và môi trường tốt nhất để quá trình này diễn ra một cách thuận lợi và trọn vẹn nhất.
– Mục đích của việc đắp mặt nạ qua đêm là để các dưỡng chất không chỉ đi sâu vào cả 3 lớp của làn da mà còn kích thích quá trình làm mới tế bào da, nuôi dưỡng tế bào từ gốc, cho làn da được nuôi dưỡng khỏe mạnh.
– Bên cạnh đó cũng điều trị các “tổn thương”, “khuyết điểm” của làn da một cách triệt để hơn.
3. Mặt nạ ngủ và kem dưỡng da hằng ngày khác nhau như thế nào?
– Đầu tiên mặt nạ ngủ là bước bổ sung cho toàn bộ chế độ chăm sóc da mà bạn đang có. Nó giúp hoàn thiện quá trình chăm sóc da của bạn, giúp các dưỡng chất trong kem dưỡng da bạn đang dùng được hấp thụ trọn vẹn.
– Mặt nạ ngủ bên cạnh các tác dụng đi kèm thì 70% công dụng của các loại mặt nạ ngủ nói chung là cấp nước cho da, và cho dù ” Nước là ngọn nguồn tươi trẻ của làn da” thì nhu cầu với nước ở các làn da khác nhau là khác nhau, ở các mùa khác nhau là khác nhau do đó việc lựa chọn mặt nạ ngủ bên cạnh tác dụng, loại da thì còn phụ thuộc vào cả thời tiết, khí hậu nữa.
– Mặt nạ ngủ tỏ ra cực kì hiệu quả trong việc cấp nước, nuôi dưỡng tế bào da tuy nhiên lại khá hạn chế trong khả năng điều chỉnh sắc tốt da, tăng cường liên kết giữa các tế bào cũng như điều trị các tình trạng da stress, da thiếu vitamin, không đều màu.
– Việc mặt nạ ngủ tạo ra lớp màng bảo vệ làn da cho tế bào da “thoải mái hoạt động và làm mới” bên trong lớp màng này là tốt, nhưng cái gì quá cũng sẽ phản tác dụng. 1-2 lần một tuần là đủ với mặt nạ ngủ.
CÁCH SỬ DỤNG #MẶTNẠNGỦ LANEIGE
BƯỚC 1.
Sau khi rửa sạch mặt vào buổi tối, thoa nước hoa hồng và sữa dưỡng ngay trước khi đi ngủ.
BƯỚC 2.
Lấy một lượng vừa đủ (đường kính 2,5 cm) và chấm từng chấm thoa lên chóp mũi, má, trán và cằm; hít thở làn hương của sản phẩm trong 3 giây.
BƯỚC 3.
Thoa nhẹ nhàng lên bền mặt da theo chiều từ trong ra ngoài.
BƯỚC 4.
Sau khi sản phẩm đã thẩm thấu vào da, hãy để như vậy đi ngủ mà không rửa mặt. (Rửa mặt vào sáng hôm sau.)
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
🩸 Giá lẻ 450k
☎️ Phone: 0986.454.897
Website: https://beautyk.vn/ – http://kmarket.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

0986.454.897
X